Apps, Games Hay PC, Mobile
Tải Cửa Hàng Google Play cho Android
Admin
Google Play Cho Android

Tải Cửa Hàng Google Play cho Android

Cửa hàng Google Play chủ yếu được gọi là Android Market. Về cơ bản nó là một cửa hàng điện tử trực tuyến cung cấp ứng dụng kỹ thuật số cho điện thoại hoặc thiết bị Android. Google đã phát triển cửa hàng cụ thể này. Khi Cửa hàng Google Play được tải xuống thiết bị của bạn, bạn có thể duyệt qua cũng như tải xuống các video nhạc, phim, chương trình truyền hình, sách và nhiều ứng dụng khác do Google xuất bản. Có sẵn các trang web khác nhau qua đó Cửa hàng Google Play có thể được tải xuống miễn phí.

Nếu bạn muốn tải xuống Cửa hàng Google Play miễn phí , trong bài viết này, bạn nên xem xét loại hệ điều hành hiện có trong thiết bị của mình. Có nhiều điện thoại thông minh với cài đặt sẵn của Cửa hàng Google Play. Trước khi tải xuống Cửa hàng Google Play, làm theo các bước cơ bản để kiểm tra xem Cửa hàng Google Play đã được cài đặt trước trên thiết bị của bạn chưa.
Chuyển đến cài đặt trong điện thoại hoặc thiết bị của bạn để kiểm tra phiên bản hệ điều hành.
Nếu hệ điều hành trên thiết bị của bạn có Android 2.3 trở lên, bạn có thể tải xuống Cửa hàng Google Play trên thiết bị của mình.
Cách tải xuống Cửa hàng Google Play với tệp APK trong thiết bị của bạn
Tuy nhiên, để tải xuống Cửa hàng Google Play miễn phí, điều quan trọng là phải cài đặt APK Cửa hàng Google Play. Bạn có thể tìm thấy nhiều trang web cung cấp một số phiên bản tệp APK mới nhất cho Cửa hàng Google Play. Có hai cách để cài đặt APK; Một là trực tiếp thông qua thiết bị của bạn, bạn có thể  kiểm tra ở đây  hoặc với sự trợ giúp của máy tính của bạn. Bạn nên sử dụng liên kết được đề cập trong các trang web khi bạn tải xuống APK hoặc tìm APK cho thiết bị Android của bạn . Ngoài ra, bạn nên làm theo các bước được đề cập dưới đây để tải xuống tệp APK mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.Tải xuống cửa hàng
Đi tới cài đặt bảo mật trong điện thoại và kích hoạt các nguồn không xác định.
Sau khi hoàn tất thủ tục tải xuống của APK, bạn có thể chỉ cần chọn tùy chọn vô hiệu để đảm bảo an toàn cho thiết bị của bạn.
Chọn tùy chọn tải xuống và bắt đầu APK.
Bạn sẽ được yêu cầu thực hiện chính sách cho phép và chấp nhận cùng một cách để cài đặt ứng dụng thành công.
Tương tự, bạn cũng có thể cài đặt tệp APK để tải Cửa hàng Google Play xuống máy tính của bạn bằng cách bật các nguồn không xác định trong cài đặt trên máy tính hoặc máy tính của bạn. Sau đó, bạn có thể kết nối thiết bị với máy tính của bạn với sự trợ giúp của cáp USB và sao chép APK đến thiết bị của bạn. Sau khi hoàn tất các bước này, bạn có thể cài đặt APK bằng cách chấp nhận điều khoản phép và đăng nhập để hưởng các dịch vụ của Cửa hàng Google Play trên máy tính của bạn.
Mặc dù, thủ tục tải Cửa hàng Google Play qua APK có vẻ dễ dàng, bạn nên cẩn thận khi tải xuống. Luôn đảm bảo rằng bạn đang sử dụng các trang web bằng tiếng Pháp bằng cách đọc qua các bài đánh giá của người dùng về chức năng hoạt động của ứng dụng trong thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt Cửa hàng Google Play trên thiết bị của mình, có thể chơi lưu trữ điện thoại blackberry , tải xuống cho samsung hoặc  máy tính bảng , bạn có thể có được lợi ích khi nghe nhạc yêu thích hoặc xem các chương trình truyền hình yêu thích của mình hoặc đơn giản thưởng thức đọc sách. Bạn có thể tiết kiệm cho mình từ những rắc rối của việc sử dụng cáp để chuyển các tập tin. Đơn giản chỉ cần chọn trò chơi và ứng dụng bạn lựa chọn qua Cửa hàng Google Play.