Apps, Games Hay PC, Mobile
Hướng Dẫn Tải Google Play 5.0 APK mới nhất
Admin
Google Play Store

Hướng Dẫn Tải Google Play 5.0 APK mới nhất

Giới thiệu Google Play Store 5.0 APK
Tải ứng dụng Google Play Store hay CH Play APK mới nhất là điều quan trọng nhất đối với một điện thoại thông minh Android vì nó là nơi duy nhất từ nơi bạn có thể tải về tất cả các ứng dụng và trò chơi tương thích trên điện thoại thông minh của bạn mà không cần bất kỳ mối đe dọa. Nhưng những gì nếu nó bị xóa đối với một số lý do không rõ. Bạn không cần phải lo lắng và bạn chỉ cần tải về các tập tin APK của cửa hàng. May mắn cho bạn, phiên bản cập nhật của ứng dụng Google Play Store 5.0 apk bây giờ đã có để tải về.


Tải Ch Play APK mới nhất

Tải Ch Play APK mới nhất 1

Bản cập nhật mới nhất đã mang lại nhiều yếu tố của thiết kế Vật liệu cho các cửa hàng như đã được nhìn thấy trong L Android Developer Preview. Theo các Redmond Pie, Google Play Newsstand và Google+ cũng đã được cập nhật với bổ sung các yếu tố thiết kế Vật liệu. Tương tự như vậy sau khi cài đặt Google Play Store 5.0.38 apk cho Android, bạn sẽ thấy các yếu tố vật chất trong cửa hàng ứng dụng của điện thoại của bạn là tốt.

Tải Ch Play APK mới nhất 2

Google Play Store 5.0 apk cho Android - Các tính năng:

Việc thiết kế các ứng dụng được thay đổi một chút, nhờ vào các yếu tố thiết kế Vật liệu, và bây giờ mang một kiểu dáng đẹp và phẳng mới. Các biểu tượng và hình ảnh động đã được thay đổi một chút là tốt.

Tải Download Google Play Store 5.0 apk cho Android
Nguồn - RedmondPie
Widget Đề xuất các biểu tượng trên màn hình chính cũng đã thay đổi và thích giao diện phẳng hơn và thay đổi các biểu tượng thông báo cho thanh trạng thái là tốt.

Đây là phiên bản mới nhất của Play Store từ từ sẽ được triển khai cho tất cả các thiết bị Android trong những ngày tới. Nó có thể mất một vài còn tùy thuộc vào các vấn đề ổn định là tốt. Phiên bản ổn định nhất có thể đi sau vài tuần. Tuy nhiên nếu bạn không muốn đợi bản cập nhật sau đó bạn có thể nhấn vào nút download bên dưới.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý một điều trước khi cài đặt các ứng dụng. Gói ứng dụng này vẫn chưa sẵn sàng cho các cổng ROM Android L Preview hoặc Xem trước hình ảnh dựa. Bất kể điều này, nếu bạn vẫn cài đặt Google Play Store apk và các cửa hàng giữ đâm sau đó bạn cần phải quay trở lại phiên bản cũ của các cửa hàng. Nếu các cửa hàng đang làm việc tốt, sau đó tiếp tục sử dụng phiên bản mới nhất.

Tải Google Play Store 5.0 apk

Bạn có thể tải về phiên bản mới nhất của Play Store cho thiết bị Android của bạn ngay bây giờ nếu bạn đã vô tình xóa nó từ điện thoại thông minh của bạn hoặc nó chỉ bị xóa mà không cần kiến thức của bạn.

Nhấp vào liên kết để tải về phiên bản mới nhất của Google Play Store - Tải về Google Play Store 5.0 apk