Apps, Games Hay PC, Mobile
Tải Download Google Play 5.8.11 Apk
Admin
Google Play Store

Tải Download Google Play 5.8.11 Apk

Tải Cửa hàng Ung Dung Google Play Store5.8.11  apk mới nhấttrước đây là Android Market, là một nền tảng phân phối kỹ thuật số hoạt động của Google. Nó phục vụ như cửa hàng ứng dụng chính thức cho hệ điều hành Android, cho phép người dùng duyệt và tải các ứng dụng được phát triển với SDK Android và công bố thông qua Google. Google Play 5.8.11 cũng phục vụ như là một cửa hàng phương tiện truyền thông kỹ thuật số, cung cấp âm nhạc, tạp chí, sách, phim ảnh và các chương trình truyền hình. Người dùng cũng có thể mua các thiết bị phần cứng thông qua các dịch vụ, chẳng hạn như Chromebook, thiết bị di động Google Nexus thương hiệu, Chromecast, và các phụ kiện.


Các ứng dụng có sẵn thông qua Google Play Store apk 5.8.11 mới nhất hoặc miễn phí hoặc với chi phí. Họ có thể được tải về trực tiếp đến một thiết bị Android TV hay Google thông qua Play Store 5.8.11 mới nhất ứng dụng di động Google apk, hoặc bằng cách triển khai các ứng dụng với một thiết bị từ các trang web Google Play 5.8.11. Nhiều ứng dụng có thể được nhắm mục tiêu đến người dùng cụ thể dựa trên một thuộc tính phần cứng đặc biệt của thiết bị của họ, chẳng hạn như một cảm biến chuyển động (đối với các game hành động phụ thuộc) hoặc một camera ở mặt trước (cho cuộc gọi video trực tuyến).


dịch vụ của Google Play 5.8.11 được sử dụng để cập nhật các ứng dụng của Google và ứng dụng từ Google Play 5.8.11. Thành phần này cung cấp chức năng cốt lõi như xác thực các dịch vụ Google của bạn, địa chỉ liên lạc đồng bộ, tiếp cận với tất cả các thiết lập riêng tư người dùng mới nhất, và chất lượng cao, dịch vụ dựa trên địa điểm thấp-powered. Dịch vụ Google Play 5.8.11 cũng tăng cường kinh nghiệm ứng dụng của bạn. Nó tăng tốc tìm kiếm trực tuyến, cung cấp bản đồ nhập vai hơn, và cải thiện trải nghiệm game. Ứng dụng có thể không hoạt động nếu bạn gỡ bỏ cài đặt các dịch vụ của Google Play 5.8.11.
Google Play Store 5.8.11 mới nhất apk là tương thích với HTC, Samsung, Sony Xperia, Sony, LG, Motorola, Oppo, OnePlus One, Nokia, QMobile, Micromax và Android thông minh điện thoại / máy tính bảng khác chạy trên Android Gingerbread, Android ICS, Android Jelly Bean, Android KitKat & Android L.

Tải Google Play Store apk 5.8.11 mới nhất & Dịch vụ Google Play APK 5.8.11