Apps, Games Hay PC, Mobile
Tải Google Play Store 4.0.25 apk
Admin
Google Play Store

Tải Google Play Store 4.0.25 apk

Tai Ung Dung Google Play Store 4.0.25 apk miễn phí về điện thoại Android
Hỗ trợ mạnh mẽ các điện thoại cảm ứng và tab Android như: Samsung Galaxy  J A S Y, Sony, Oppo, Microsoft, Apple, LG, Lenovo, Blackberry, HTC, Asus, Huawei, Nokia, FPT, Masstel, Motorola, Mobiistar, Philips, Obi Worldphone, Coolpad, ZTE, Xiaomi, Wiko, Qmobile có cài đặt hệ điều hành Android thì bạn đều có thể tai ch play store về được.
Hình ảnh Tải Google Play Store 4.0.25 apk 1

Hình ảnh Tải Google Play Store 4.0.25 apk 2

Các phiên bản của cửa hàng Google Play  hoàn toàn được thiết kế lại và cải tiến của thị trường Android, Google Play 4.0.25 apk, bây giờ đã có để tải về. Bạn có thể tải về và cài đặt Play Store mới được phát hành trên các thiết bị 4.0.25 / Ice Cream Sandwich Jelly Bean của bạn ngay bây giờ. Google đã hứa trước đó ngày hôm nay rằng các phiên bản mới và cải tiến của ứng dụng sẽ bắt đầu tung ra sớm. Trong khi các bản cập nhật có thể mất một thời gian để tung ra và đạt được tất cả các người dùng háo hức chờ đợi, bạn có thể nhận được nó ngay lập tức bằng cách tải về và cài đặt APK.
Khi bạn cập nhật Google Play Store 3.10.14 đến 4.0.25, bạn sẽ thấy rất nhiều cải tiến và bổ sung mới. Đặc biệt là các giao diện người dùng hiện nay có vẻ tốt hơn nhiều so với các phiên bản trước đó. Một xây dựng trước đó của ứng dụng, Google Play 4.0.16 đã bị rò rỉ và nhìn thiết kế lại được thể hiện ra trên video. Các ứng dụng hiện nay là cuối cùng có sẵn để tải về và có vẻ thực sự mát mẻ. Dưới đây là một số ảnh chụp màn hình:
Tải Google Play Store 4.0.25 apk


Tai phan mem ch play mien phi về: ứng dụng Google Play.apk (6MB)
Sau khi tải về gói ứng dụng, bạn có thể cài đặt nó trên thiết bị của bạn giống như bất kỳ apk khác. Nó sẽ được cài đặt trên đầu trang của ứng dụng Play Store hiện tại của bạn. Sau khi cài đặt, cháy lên Google Play Store và chào đón những trải nghiệm mới và cải tiến của thị trường Android.
Cùng tải ngay ứng dụng Google Play miễn phí về máy các bạn nhé
Tải ứng dụng thay thế Google Play tại đây: Tải về miễn phí