Tải Google Play
Tải Google Play về Máy Tính, PC, Laptop
Admin
Google Play Cho PC

Tải Google Play về Máy Tính, PC, Laptop

Tải Cửa Hàng Google Play Store cho Máy Tính
#Download Google Play Store For PC Free
100% điện thoại và máy tính bảng chính hãng chạy hệ điều hành Android đã được cài đặt sẵn ứng dụng Google Play khi mua về sử dụng. Đó là một ứng dụng quan trọng trên thiết bị, và các ứng dụng cần thiết khác cũng đã được hỗ trợ cài sẵn trên máy mang lại cho bạn sự tiện lợi và dễ dàng hơn khi sử dụng điện thoại. 

Hiện nay, có nhiều game thủ, người dùng di động sử dụng máy tính bàn để chơi game, cài ứng dụng Android trên đó. Điều đó là hoàn toàn có thể và không có gì khó khăn cả, như bạn thấy đấy, những trò chơi hay như đế chế, Clash OF Clans hay nhiều trò chơi hấp dẫn khác mà cài trên điện thoại thì mấy mà đầy bộ nhớ, chơi thì cũng hay bị đơ máy, lỗi lung tung cả lên ấy chứ, mà lại nhanh hết pin. 


Cách Tải Google Play trên Máy Tính
Thông thường có 2 cách mà mọi người hay sử dụng để tải Google Play APk về máy tính
Cách thử nhất: Tải về PC nhưng không cài đặt trên PC mà chép file sang cài cho điện thoại, cách này thường hay áp dụng cho những smartphone tàu không có sẵn Ch Play. 
Cách thứ 2: Tải và cài đặt trực tiếp để sử dụng Google Play trên máy tính
Nếu bạn đã có tài khoản Google hoặc tài khoản Gmail, có thể sử dụng các thông tin xác thực giống nhau để đăng nhập vào Cửa hàng Google Play.

Hướng dẫn Cài đặt và sử dụng Google Play trên PC
Như bạn biết đấy, Windows và Android là khác xa nhau, các ứng dụng trên Windows không thể tương thích và hoạt động được trên Android và ngược lại nếu bạn tải và cài đặt trực tiếp. Tuy nhiên thông qua ứng dụng giả lập thì lại khác, các ứng dụng Android có thể làm việc tốt, thậm chí tốt hơn cả trên mobile trên windows. Một trong những chương trình giả lập Android nổi tiếng và được hầu hết mọi người dùng sử dụng đó là BlueStacks. Đây là một ứng dụng được đánh giá là tốt nhất dành cho máy tính của bạn, giúp bạn chạy được mọi ứng dụng Android với các phiên bản mới nhất hiện nay, quá tốt phải không các bạn. BlueStacks giúp bạn chạy ứng dụng dựa trên nền tảng Android mà không cài đặt trực tiếp hoặc chạy trên máy tihs của bạn. Khi cài đặt BlueStacks bạn thấy đấy, nó hoàn toàn được sử dụng giống hệt như một thiết bị Android, và bây giờ bạn coi nó là Android luôn cũng được. 

Tải Google Play Store và cài đặt trên BlueStacks
Một trong những website uy tín và miễn phí để bạn tải về Google Play APK là Google Play Store APKs - APKMirror ở đó có mọi phiên bản phù hợp với thiết bị Android của bạn, và đương nhiên là Bluestacks cài được phiên bản mới nhất nhé, bạn cũng có thể cài những phiên bản cũ hơn, điều đó là tùy bạn. Cài đặt giống như file apk bình thường, bạn hãy kích hoạt tính năng "không rõ nguồn gốc" để cho phép cài đặt nếu thiết bị yêu cầu điều đó, còn không thì thôi, cứ cài bình thường nhé.

Sau khi cài đặt xong bạn cần một Google ID để đăng nhập vào Play Store, bạn sử dụng Google Account có sẵn hoặc đăng ký tạo mới cũng được, miễn là có một account để đăng nhập vào Google Play Store. Sử dụng tài khoản này bạn có thể download bất kỳ những gì bạn muốn về máy, kể cả những ứng dụng trả phí.
Play Store trên PC cũng giống hệt như trên điện thoại, muốn download gì thì bạn có thể duyệt qua các danh mục, hoặc danh sách ứng dụng, trò chơi được hiển thị và gợi ý tới bạn. Một điều thú vị nữa là bạn sẽ thấy duyệt qua Google Play trên PC sẽ nhanh và trơn tru hơn  nhiều so với trên Mobile, đương nhiên là như vậy rồi, làm sao mà mobile có thể so sánh với cấu hình và tốc độ xử lý của một máy tính được, đó là sự thật hiển nhiên, khi chơi game hay sử dụng app bạn sẽ cảm nhận và trải nghiệm rõ ràng hơn về điều này.

Bài viết hơi dài dòng, có lẽ bạn cũng không mong muốn như vậy. Dù sao cũng cảm ơn các bạn đã đọc tới đây, hãy làm thành công và chia sẻ nếu bạn thấy bài viết này good nhé!!!