Apps, Games Hay PC, Mobile
Tải MoboMarket về máy Android, PC - Tải Nhanh Nhất
Admin
Tải Ứng Dụng

Tải MoboMarket về máy Android, PC - Tải Nhanh Nhất

Tải Mobo Market APk về điện thoại Android miễn phí
Hỗ trợ thêm: Máy Tính, PC
Phiên bản : Cũ và Mới

Đây cũng là một kho trò chơi và ứng dụng và cũng có thể tạm gọi là cửa hàng mobomarket được bởi trên phần mềm MoboMarket này cũng có một lượng trò chơi và Apps khổng lồ miễn phí, nơi mà người dùng có thể tìm thấy và lựa chọn cho mình những tiện ích ưng ý nhất.

MoboMarket - Một cửa hàng cho tải xuống Android của bạn

MoboMarket là một ứng dụng thị trường di động kết hợp trình quản lý ứng dụng đầy đủ chức năng cho phép bạn kiểm soát toàn bộ việc tải xuống, cập nhật và cài đặt / gỡ bỏ ứng dụng Android.

MoboMarket không chỉ là một ứng dụng đơn giản trên thị trường điện thoại di động mà còn cung cấp nhiều tài nguyên. Ngoài các tùy chọn tải xuống các ứng dụng và trò chơi, bạn cũng có quyền truy cập vào hình nền và chủ đề. Ngoài ra, Mobo Market còn kết hợp quản lý ứng dụng đầy đủ chức năng cho phép bạn kiểm soát toàn bộ việc tải xuống, cập nhật và cài đặt / gỡ bỏ ứng dụng Android.
Trong khi đó, MoboMarket đã tích hợp hoàn hảo tính năng kết nối WiFi. Bằng cách làm việc với Moborobo - Quản lý Điện thoại thông minh, MoboMarket cho phép người dùng quản lý không dây mọi thứ trên Android, ngay từ máy tính cá nhân của họ.

Ngoài ra, MoboMarket còn có một hệ thống đẩy và giới thiệu ứng dụng được tổ chức tốt nhằm giúp người tải ứng dụng khám phá các ứng dụng mới và tìm ứng dụng yêu thích tiếp theo của họ. Bộ sưu tập và xếp hạng ứng dụng sẽ giữ cho người dùng cập nhật, cũng như đảm bảo rằng họ sẽ luôn có các ứng dụng / trò chơi phổ biến nhất để sử dụng và chơi.

Nhật ký thay đổi của thị trường Mobo 2.0:1. Thiết kế lại giao diện người dùng để cung cấp trải nghiệm thân thiện và phong phú hơn cho người dùng;
2. Thêm các tiêu chí và chuyên mục để cải thiện trải nghiệm duyệt / tìm kiếm của người dùng;
3. Thêm chức năng tìm kiếm bằng giọng nói (chỉ dành cho tiếng Anh);
4. Thêm tính năng "Updatable" và "Installed Apps";
5. Thêm máy quét mã QR;
6. Hỗ trợ tiếng Tây Ban Nha;
7. Cải thiện thời gian tải và tốc độ tải xuống;
8. Khắc phục tắt Mobo Market.
Lưu ý: Nếu bạn đang cập nhật lên phiên bản 2.0 của Mobo Market, nhiệm vụ tải xuống đang diễn ra của bạn sẽ bị xóa.