Apps, Games Hay PC, Mobile
Phong Vân Truyền Kỳ - Tiên Kiếm Truyện
Admin
Tải Game

Phong Vân Truyền Kỳ - Tiên Kiếm Truyện


Phong Vân Truyền Kỳ - Tiên Kiếm Truyện
Phiên bản: 17.0
Dòng máy hỗ trợ: Java, Android,iOS
Tải Game Phong Vân Truyền Kỳ (PVTK) về máy điện thoại Android và iOS miễn phí. PVTK là thể loại game GMO nhập vai với phong cách kết hợp giữa phương Đông và phương Tây của thế giới Fantasy và phong Vân do đó mà game vừa mang phong cách kiếm hiệp nhưng cũng đầy tính hiện đại.

Game PVTK với nhiều tính năng hấp dẫn cho các game thủ Mobile như: hệ thống giao dịch nhân vật, chia sẻ qua Facebook nhân vật của mình.
 

Game sở hữu hệ thống nhiệm vụ và item đồ sộ, tạo nên sự đa dạng trong việc xây dựng nhân vật, kèm theo đó là hệ thống hoạt động và phụ bản phong phú cùng với những map PK dành cho người chơi thỏa sức so tài cao thấp với nhau.
- Hệ thống trang bị: Có đến 18 trang bị được chia theo các nhóm: phòng cụ, thú cưng, thú cưỡi, thời trang...
- Hệ thống nhân vật: Hệ thống nhân vật được chia theo Level, theo nhóm tính chất,...
- Hệ thống phụ bản: Phong Vân Truyền Kỳ đã chia thành các loại phụ bản thường, phụ bản săn Boss, phụ bản hầm mộ theo các đẳng cấp khác nhau của nhân vật,...
- Hệ thống bản đồ: Hệ thống bản đồ đa dạng, được phân chia rõ rệt về tên gọi của vị trí địa lý. Một số hình ảnh trong game Phong vân truyền kỳ
 

Có thể nói “ẩn mình” là một trong những sở thích đặc biệt của các gamer PVTK. Vì vậy, các cao thủ PVTK thường “cải trang” như thế để không lộ mình. Thêm một lý do nữa, trang bị trên người dù khủng nhưng nếu không biết cách phối hợp các vật phẩm, chiêu thức thì chưa hẳn bạn đã là người mạnh nhất.
Nào cùng tải game Phong Vân Truyền Kỳ về chơi thôi.
Tải về miễn phí Xem thêm ứng dụng Android hay : CH Play, CH Play APK và Clean Master miễn phí