Apps, Games Hay PC, Mobile
Avatar - Phiên bản Ngôi Nhà Hạnh Phúc
Admin
Tải Game

Avatar - Phiên bản Ngôi Nhà Hạnh Phúc

Tải game Avatar - Phiên bản Ngôi Nhà Hạnh Phúc cho Android, Java, và iOS miễn phí
Phiên bản: 2.5.0(Java) & 2.5.0(Android) & iPhone(2.5.0)
Dòng máy: Java, Android, iOS
Chắc hẳn ai cũng đã từng biết đến Avatar game nông trại và giải trí kinh điển dành cho lứa tuổi teen phải không nào? Avatar là game nông trại, trồng trọt với mô hình giống như các trang trại của các nước phát triển, bạn sẽ vào vai bác nông dân chăm sóc cho nông trại và chăm sóc cho đàn gia súc gia cầm của mình để bán lấy tiền, sau đó bạn có thể vào các khu giải trí của các thành phố để tham gia ăn uống, chơi bời, kết bạn, chém gió, chơi bài, chơi cờ cực vui, tham gia mua sắm... giống như ở ngoài thật ý. Avatar đã từng là game hot nhất đối với lứa tuổi teen trong đó mình cũng là tín đồ của game này, thức khua để trộm nông sản, chơi bài hay tham gia trò chuyện kết bạn với mọi người thật vui. Một điều tuyệt vời nữa là game này hỗ trợ mọi dòng máy chỉ cần kết nối mạng internet là cho thể chơi được rồi, các phiên bản cũng khá là nhẹ như Java thì chưa đến 1 MB.


Game Avatar có 6 khu cho bạn lựa chọn:
1. Khu nông trại: là nơi để bạn chăn nuôi, trồng trọt, thu hoạch nông sản, chăm sóc cây trồng và gia súc của bạn. Bạn cũng có thể mua thêm, mở rộng đất để trồng trọt tăng thu nhập tại đây.
2. Khu công viên: bạn có thể ăn uống, học tiếng anh hẹn hò chém gió với mọi người tại đây
3. Khu sinh thái: là nơi giải trí câu cá, bạn cũng có thể đua top với các cao thủ câu cá khác thông qua bảng xếp hạng.
4. Khu nhà ở: là nơi bạn có thể mua nhà, xây dựng hay trang trí cho ngôi nhà của bạn.
5. Khu cao cấp: dành cho các thành viên giàu có mua sắm các mặt hàng đồ dùng cao cấp
6. Khu giải trí: chơi bời trò chuyện tán phét tại đây


Ngoài ra bạn có thể mua sắm, làm đẹp cho nhân vật của mình, đua top trong bảng xếp hạng, giải trí ăn chơi và trồng trọt thì còn gì tuyệt vời bằng phải không nào?

Tải Avatar miễn phí tại đây: http://i.mzo.mobi/avatar/29065
Ngoài ra bạn có thể tải game miễn phí trên CH Play hay tại trực tiếp trên Cua Hang Play nhé, Xem thêm ứng dụng Clean MasterMoboMarket nếu bạn chưa có