Apps, Games Hay PC, Mobile
Ôn thi giấy phép lái xe
Admin
Tải Ứng Dụng

Ôn thi giấy phép lái xe

Ôn thi giấy phép lái xe là ứng dụng giúp bạn có thể tìm hiểu về kiến thức để ôn luyện thi lái xe rất tiện lợi và hữu ích cho mọi người. Ứng dụng hỗ trợ hệ điều hành Android, nếu bạn đang sở hữu các máy điện thoại Android như Samsung, LG, HTC, ASUS, SKY, Oppo... thì có thể truy cập vào cửa hàng google play trên máy để tải về và cài đặt, hoàn toàn miễn phí


Hình ảnh ứng dụng Ôn thi giấy phép lái xe

Với kho câu hỏi full với 450 câu hỏi sát hạch cấp giấy phép lái xe cơ giới đường bộ thì đâu thực sự là lượng kiến thức tương đối đầy đủ cho bạn để chuẩn bị cho kỳ thi bằng lái xe máy và ô tô, ứng dụng sẽ giúp bạn ôn luyện một cách nhanh chóng và đơn giản nhất vẫn đạt hiệu quả cao như khi học offline. Với các bài nghi ngẫu nhiên, và danh sách đề thi bao gồm toàn bộ nội dung của ngân hàng câu hỏi, tùy thuộc vào thi bằng lái gì mà số lượng câu hỏi sẽ được ra tương ứng. Sau khi bạn thực hiện xong bài thi sẽ được phép xem kết quả.
- Danh sách câu hỏi được phân loại giúp bạn dễ dàng trong việc ôn tập và ghi nhớ kiến thức hơn.
- Bạn có thể tìm kiếm câu hỏi theo nội dung hoặc theo câu trả lời.

Ứng dụng gồm đầy đủ 450 câu hỏi dùng cho sát hạch, cấp giấy phép lái xe cơ giới đường bộ giúp các bạn chuẩn bị thi bằng lái xe máy và xe ô tô có thể ôn thi phần lý thuyết một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.
- Ngoài ra ứng dụng còn cung cấp cho bạn các mẹo , kinh nghiệm hay để trả lời các câu hỏi lý thuyết để bạn tham khảo giúp cho bạn có thể ôn luyện nhanh chóng hơn.

Hình ảnh ứng dụng Ôn thi giấy phép lái xe 1

Hình ảnh ứng dụng Ôn thi giấy phép lái xe 2

Hãy tải ngay ứng dụng hôm nay để có thể học và ôn thi giấy phép lái xe nhanh chóng và hiệu quả nhất. Chúc bạn thi thành công và đạt điểm số cao