Apps, Games Hay PC, Mobile
Android Store
Admin
Tải Ứng Dụng

Android Store

Tải Android Store

Android Store là ứng dụng hay của người dùng Việt Nam, được thiết kế dành cho máy điện thoại Android của người Việt. Tải Android Store về máy và sở hữu ngay kho ứng dụng và trò chơi mới cực hấp dẫn này. Với nhiều tính năng nổi bật như: tải về và cài đặt miễn phí, kho game ứng dụng khổng lồ với nhiều thể loại hay và mới cập nhật, tải về và cài đặt ứng dụng nhanh chóng, tự động, giao diện đẹp thân thiện với người dùng Mobile Việt Nam.Cập nhật liên tục các trò chơi và ứng dụng mới xu hướng phát triển hướng tới người dùng việt nam và thế giới. Android Store cam kết an toàn, miễn phí, không sms, không virut, rất thân thiện và dễ sử dụng. 

Tải Android Store về điện thoại

Hiện tại thì Android Store chỉ hỗ trợ cho phép điện thoại Android như samsung, lg, htc... tải về và cài đặt miễn phí. Còn với iOS các bạn tải App Store VN cho máy iPhone, iPad và cài đặt nhé. Với điện thoại Android bạn tải về sẽ rất nhanh chóng chỉ với hơn 3MB và tốc độ download trên host VN bạn sẽ chỉ mất vài giây để tải về máy.

Tải Android Store miễn phí và cài đặt

Bạn có thể tải về Android Store miễn phí trên website www.tai-google-play.com và cài đặt hoàn toàn miễn phí như các ứng dụng thông thường khác. Tải về trên kho ứng dụng ch play android tìm kiếm với từ khóa android store và cài đặt về máy hoặc tải trực tiếp link dưới đây. Chúc bạn cài dặt thành công