Apps, Games Hay PC, Mobile
Tải Game Đố Vui
Admin
Tải Game

Tải Game Đố Vui

Tải Game đố vui cho điện thoại Android

Đố vui là chủ để luôn tạo được nhiều sự hứng thú, tò mò cũng như sự hưởng ứng và yêu thích nhiệt tình của mọi người, mọi lứa tuổi. Đố vui luôn luôn tạo ra sự bất ngờ, thư giãn và giải trí tuyệt vời giảm bớt đi phần nào sự mệt mỏi và căng thẳng khi học tập và làm việc. Nay đã có game đố vui dành cho mọi người với phiên bản trò chơi đố vui hỗ trợ điện thoại Android.

 Game Đố Vui là một trò chơi với ngân hàng câu đố được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau như: đố vui dân gian, đố mẹo, đố vui hài hước, đố vui tính yêu, đố vui hại não, đố vui trí tuệ, đố vui toán học, vật lý... và rất nhiều chủ đề khác giúp bạn có một kho tàng kiến thức về đố vui khá phong phú và đa dạng, nhiều lựa chọn nhiều chủ để nhiều lĩnh vực khác nhau. Với nhiều câu đố từ dễ đến khó giúp bạn rèn luyện tư duy, logic, trí tuệ, sự thông minh, và thực tế. Đố vui đem lại cho người chơi cảm hứng và sự thỏa mãn tìm tòi suy nghĩ, trí tưởng tượng phong phú, giải trí và thư giãn vô cùng thoải mái.


Tải game đố vui miễn phí
Download game đố vui về máy Android

Đố vui dân gian có thể được coi là một ứng dụng hay trò chơi cũng được, với trò chơi này bạn sẽ phải hoàn thành rất nhiều câu đố ở nhiều lĩnh vực khác nhau, kiến thức từ đơn giản đến sâu rộng cũng có cả. Khi chơi bạn cũng sẽ có những sự hỗ trợ nếu gặp phải câu hỏi quá khó như: mô tả gợi ý, hoặc mở một ô chữ nào đó. Bạn cũng có thể chia sẻ qua mạng xã hội Facebook đề mời bạn bè chơi cùng cho vui. Bạn có thể download miễn phí trên kho game tai ch play phiên bản mới nhất hoặc download từ kho ứng dụng google play link tải và cài đặt trực tiếp cho điện thoại Android tại đây:
https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vinass.funnyquiz