Apps, Games Hay PC, Mobile
Puppy Farm - Nông trại 2016
Admin
Tải Game

Puppy Farm - Nông trại 2016

Giới thiệu Puppy Farm - Nông trại 2016

Puppy Farm - Nông trại 2016 Là trò chơi nông trại phiên bản mới năm 2016 dành cho điện thoại và thiết bị chạy hệ điều hành Android. Các bạn đã từng chơi game nông trại như ngôi làng của gió, Làng xì tin, avatar, khu vườn trên mây, barn Burdy trên facebook hay zing farm chắc chắn đều cảm thấy vô cùng thích thú với những trò chơi này nhất là các bạn thành phố ít khi có dịp về quê và trực tiếp tham gia trồng trọt chăn nuôi thì những trò chơi nông trại như thế này cũng phần nào giúp các bạn hiểu được chút ít về công việc của người nông dân hàng ngày phải làm. Puppy Farm là game nông trại khá hay và mang một phong cách khác biệt so với các game nông trại trước đây, Puppy Farm với đồ họa 3D đặc sắc cùng các nhân vật dễ thương, hình ảnh các con vật và nông sản, cây cối được thiết kế đẹp mắt mang lại sự yêu thích và gần gũi đối với người chơi.



Tham gia Puppy Farm bạn sẽ được làm những công việc của người nông dân hàng ngày như trồng trọt, chăn nuôi, cho gà, lợn ăn, chăm sóc vườn tược cây cối và thu hoạch nữa, một nhiệm vụ khá quan trọng nữa là bán nông sản để có tiền mua sắm hạt giống và vật nuôi, tham gia các trò chơi hay đến các khu giải trí. Với cộng đồng Puppy Farm đông vui chắc hẳn bạn cũng sẽ muốn tham gia Puppy Farm để trở thành người nông dân đích thực với cuộc sống thanh bình êm ả nơi vùng quê yêu dấu phải không nào

Tải game Puppy Farm miễn phí

Bạn có thể tải về điện thoại trò chơi Puppy Farm miễn phí cho máy Android của mình tại website www.tai-google-play.com hoặc trên kho ứng dụng ch play android. Tải về máy miễn phí tại đây: