Apps, Games Hay PC, Mobile
App Lock - Khóa ứng dụng(vân tay, PIN,..)
Admin
Tải Ứng Dụng

App Lock - Khóa ứng dụng(vân tay, PIN,..)

App Lock phần mềm khóa bảo mật tốt cho điện thoại Android trên ch play của bạn với những tính năng và ưu điểm vượt trội như khóa vân tay hoặc khóa bằng mã PIN rất hiện đại và mang tính bảng mật cao. Nhờ những công nghệ bảo mật an toàn và riêng tư thì các ứng dụng trên điện thoại của bạn sẽ được an toàn và bất khả xâm phạm nếu không biết mật khẩu PIN hoặc không phải là vân tay của bạn. App Lock có 3 lựa chọn để cho bạn sử dụng như:

1. Khó bằng vân tay, cho phép bạn sử dụng vân tay để mở khóa, sử dụng công nghệ nhận dạng bằng vân tay rất an toàn nếu không phải vân tay của bạn sẽ không mở được
2. Pattern: sử dụng một hình ảnh mẫu để nhận dạng và mở khóa, đây là công nghệ nhận dạng bằng hình ảnh, tính năng khóa này thì ít được sử dụng vì tính bảo mật không cao bằng khóa vân tay hay mã PIN
3. Khóa bằng Mã Pin: sử dụng mã PIN để mở khóa các ứng dụng, bạn có thể đặt mã pin tùy thích nhưng phải nhớ chính xác thì mới mở được nhé.
Tóm lại thì bạn có thể sử dụng một trong 3 hình thức khóa ứng dụng tùy theo ý thích của mình, tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng khóa vân tay vì tính đơn giản, dễ sử dụng và thao tác, nhanh và bảo mật cao hơn so với 2 hình thức kia. Dữ liệu vân tay hay mã PIN, hình ảnh được lưu trữ vào bộ nhớ và được sử dụng khi bạn yêu cầu. Tùy theo điều kiện cần bảo mật tới mức nào mà bạn sẽ có hình thức lựa chọn cho phù hợp. Chúc bạn cài đặt thành công và sử dụng thật hiệu quả ứng dụng đa tính năng này.
Tải về và cài đặt app lock bạn truy cập kho ứng dụng google play hoặc tai appvn để cài đặt trực tiếp nhé