Apps, Games Hay PC, Mobile
Tải ứng dụng chụp ảnh Candy Camera
Admin
Tải Ứng Dụng

Tải ứng dụng chụp ảnh Candy Camera

Tải Candy Camera – Filter Camera - Beauty Camera
 là những tên gọi khác nhau nhưng chỉ cùng một ứng dụng chụp ảnh đẹp và chuẩn trên google play cho người dùng điện thoại di động và máy tính bảng Android. Với nhiều tính năng và bộ lọc đẹp với 30+ các hiệu ứng đặc biệt cho những ai yêu thích chụp ảnh tự sướng đặc biệt là các bạn nữ tuổi teen.
Tải Candy Camera miễn phí cũng cho phép bạn chỉnh sửa ảnh một cách đơn giản và dễ dàng nhất với những tool (công cụ ) hỗ trợ đắc lực nhất của một phần mềm chỉnh sửa ảnh khá là chuyên nghiệp và đẳng cấp. Candy Camera có chế độ chỉnh màu sáng tối, độ tương phản và phân giải cho bức ảnh, công cụ cắt và xoay ảnh cũng giúp bạn cắt ghép ảnh được thuận lợi hơn, ngoài ra còn một số hiệu ứng như tranh khảm, lấy nét sai và hiệu ứng lomo cũng khá tuyệt vời khi sử dụng.
 

Tải Candy Camera về điện thoại Android với hiệu ứng làm trắng và loại bỏ các điểm xấu trên da làm mịn và trắng da giúp cho bức ảnh trở lên lung linh và huyền ảo hơn nhiều. Ứng dụng còn hỗ trợ các công cụ làm đẹp và trang điểm như kẻ viền mắt, chải và làm cong lông mi, hiệu ứng làm mỏng cũng rất tự nhiên làm cho bức ảnh đẹp và mang phong cách rất riêng của bạn. Candy Camera còn thêm độ sáng cho các bức ảnh chụp hơi tối, ngoài ra ứng dụng còn cung cấp thêm 100 loại khung ảnh khác nhau để bạn lồng ghép cho thêm phần sinh động và chất chơi
Dowload Candy Camera về máy miễn phí tại kho ứng dụng ch play Android link tải trực tiếp tại đây
https://play.google.com/store/apps/details?id=com.joeware.android.gpulumera&hl=vi