Apps, Games Hay PC, Mobile
Tải Google Duo miễn phí cho điện thoại và máy tính bảng Android
Admin
Tải Ứng Dụng

Tải Google Duo miễn phí cho điện thoại và máy tính bảng Android

Google Duo gần đây trở nên hot và gây sốt cho cộng đồng sử dụng Mobile khiến cho nhiều người dùng mobile mới thắc mắc đây là ứng dụng như thế nào, có tính năng gì đặc biệt mà lại hấp dẫn người dùng điện thoại di động đến vậy


Google Dou là một ứng dụng cho phép kết nối trực tiếp giữa các điện thoại di động và thiết bị di động thông minh của người dùng với nhau với tính năng hay là gọi điện video trực tiếp giúp mọi người trò chuyện với nhau thông qua video call có thể trực tiếp nhìn thấy nhau khi trò chuyện.

Ứng dụng phần mềm Google Duo có thể kết nối trò chuyện cả khi bạn đứng ở một chỗ hoặc đang di chuyển thì chất lượng cuộc gọi cũng không hề bị ảnh hưởng, hoặc cho dù khoảng cách địa lý cách xa như giữa 2 quốc gia khác nhau thì vẫn có thể trò chuyện hoàn toàn bình thường được.
Google Duo được thiết kế khá đơn giản về giao diện tuy nhiên điều này cũng không ảnh hưởng gì nhiều đến tình yêu mà người dùng dành cho nó, chính sự đơn giản và dễ dàng, thao tác nhanh chóng càng làm cho người sử dụng thấy tiện lợi và thích thú hơn nhiều. Một đặc điểm khá hấp dẫn của ứng dụng này là màu sắc cũng rất hấp dẫn, video luôn được hiển thị ở phía trước, gọi hoặc nhận cuộc gọi chỉ với một chạm vào màn hình, thao tác đơn giản đến không ngờ.
Một số tính năng quan trọng nhất của Google Duo
- Gọi video, điện thoại video miễn phí
- Kết nối nhanh chóng, đơn giản
- Giao diện đơn giản, thân thiện và đẹp phù hợp với mọi người dùng trên toàn thế giới
- Chất lượng cuộc gọi luôn được đảm bảo ở mức cao nhất
- Tự động chuyển mạng từ wifi sang 3G và ngược lại khi bạn ra khỏi vùng phủ sóng wifi hoặc tắt 3G để dùng wifi
- Tiết kiệm chi phí với nhiều cuộc gọi quan trọng, nhất là những cuộc gọi đi nước ngoài
- Cuộc gọi kèm theo hình ảnh chất lượng cao và nét
- Thông tin của người dùng được bảo mật, an toàn

Tải Google Duo miễn phí
Tải ứng dụng Google Duo về điện thoại, máy tính bảng ipad chạy HĐH Android.

Cài đặt trực tiếp và nhanh chóng qua kho ứng dụng CH PLAY hoặc link cài đặt trực tiếp trên TAI GOOGLE PLAY STORE tại đây:
Download về máy miễn phí