Apps, Games Hay PC, Mobile
Tải Game Kim Cương Android - Jewels Blast
Admin
Tải Game

Tải Game Kim Cương Android - Jewels Blast

Jewels Blast game Kim Cương hay và kinh điển trên máy tính cá nhân với chế độ chơi offline và miễn phí thì số lượng người chơi và yêu thích game kim cương ngày càng nhiều đặc biệt là các bạn nữ và các em nhỏ. Jewels Blast nay đã có phiên bản dành cho điện thoại di động, máy tính bảng cài đặt hệ điều hành Android.Game với nhiều Level mỗi level mà bạn chiến thắng sẽ có một bí mật được mở ra với hiệu ứng vô cùng lung linh và rực rỡ để chào đón bạn đến với level tiếp theo. Game được người dùng trên toàn thế giới yêu thích và download về máy chơi với mục đích xả stress giải trí nhẹ nhàng.
Tải Game Kim Cương với lối chơi đơn giản là lựa chọn 3 hoặc nhiều hơn các khối kim cương liền nhau theo hàng ngang hoặc hàng dọc, tuy nhiên cũng cần cân nhắc và tính toán thêm chút sáng tạo nếu không bạn sẽ bị mất thêm thời gian, nếu chơi nhanh và vượt mức thời gian nhanh nhất bạn có thể nhận được món quà đặc biệt hoặc có cơ hội phá hủy khối kim cương lớn hơn. Game có nhiều mức cho bạn lựa chọn như: dễ, trung bình và khó, tùy theo khả năng của mình mà bạn lựa chọn mức phù hợp nhất.

Game Kim Cương cũng hỗ trợ bạn thêm một số công cụ trợ giúp trong quá trình chơi với những vật phẩm đặc biệt như: sấm sét, b om phá các khối kim cương lớn, nhân đôi điểm...đặc biệt là cố gắng di chuyển hộp quà xuống cuối cùng để có thể nhận được nhiều điểm hơn

Các tính năng:
- Hạn chế thời gian hành động trong vòng 1 phut
- Mỗi cấp độ có một mục tiêu với số điểm vượt qua, bạn cố gắng đạt hoặc vượt qua mục tiêu đó thì càng tốt
- Hiệu ứng đẹp mắt và hoành tráng
- Âm thanh vui nhộn, kim cương được thiết kế nhiều màu sắc đẹp lung linh và giống như thật
- Chia sẻ với bạn bè cùng chơi qua MXH hoàn toàn MIỄN PHÍ
Tải Game Kim Cương Miễn Phí về điện thoại Android và chơi thôi
Tải về máy: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.asqteam.jewelsblast&hl=vi