Apps, Games Hay PC, Mobile
Music Player Pro
Admin
Tải Ứng Dụng

Music Player Pro

Ứng dụng phần mềm chơi nhạc đối với các máy điện thoại Android, iOS, Java là không thể thiếu được bởi vì nhu cầu nghe nhạc, xem video, clip giải trí là sở thích và nhu cầu giải trí hàng ngày của người dùng điện thoại di động. Chắc bạn cũng đã khá quen thuộc với các ứng dụng nghe nhạc nổi tiếng như: Zing MP3, KMPlayer... chúng tôi xin giới thiệu một ứng dụng nữa khá phổ biến và được nhiều người dùng lựa chọn đó là Music Player Pro.


Tải Music Player Pro miễn phí là ứng dụng tuyệt vời về chất lượng cũng như giao diện giúp người dùng có những trải nghiệp về âm nhạc chất lượng cao trên điện thoại thông minh của mình. Tuy nhiên một hạn chế nhỏ của ứng dụng là chỉ cho phép chơi nhạc offline chứ không hỗ trợ tìm kiếm và chơi online hoặc tải về

Tải Music Player Pro vê điện thoại cho phép tự động phát nhạc với các tập tin nhạc sẵn có trên điện thoại di động hoặc thêm vào danh sách bài hát yêu thích, hỗ trợ các file nhạc với các định dạng phổ biến nhất hiện nay. Chơi nhạc theo album, nghệ sĩ hoặc danh sách bài hát có hỗ trợ lyric và custom playlist. Music Player Pro còn giúp bạn tìm kiếm nhanh các file nhạc và sắp xếp chúng tùy ý bạn. Với những ai yêu thích sự đơn giản, gọn nhẹ, và miễn phí thì Music Player Pro là một ứng dụng đáp ứng tốt những tiêu chuẩn đó. Cùng tải Music Player Pro về máy miễn phí và cài đặt ngay thôi.
Download Music Player Pro về điện thoại Android link tải tại đây:
https://play.google.com/store/apps/details?id=audio.mp3.music.player&hl=vi
Xem thêm: ứng dụng nghe nhạc Android