Apps, Games Hay PC, Mobile
Tải Game Qua Sông IQ
Admin
Tải Game

Tải Game Qua Sông IQ

Tải Game Qua Sông IQ miễn phí. Quan Sông IQ với đồ họa đơn giản chủ yếu đòi hủy IQ của bạn, game được cộng đồng game thủ Việt Nam đón nhận và chơi khá nhiệt tình, game đứng đầu trên bảng xếp hạng các kho ứng dụng google play, iturn của Android và iOS trong nhiều tháng liền ngay từ khi mới ra lò. Với màu sắc, phong cách và ngôn ngữ việt, Qua sông iQ là trò chơi mang đậm chất dân gian và phù hợp với người Việt Nam ngay cả những người lớn tuổi hoặc nhỏ tuổi đều có thể tham gia thử tài trí IQ của mình một cách vui vẻ nhất.


Tải Game qua sông iq về điện thoại Android trên kho ứng dụng tai ch play lấy bối cảnh là có 3 cặp vợi chồng muốn qua một con sông, tuy nhiên thì các ông chồng không cho phép vợ mình bên cạnh người đàn ông khác nếu không có mặt ông ta ở đó, làm sao để cho tất cả cùng qua được sông đó là một vấn đề nan giải và đau đầu đang chờ bạn giải quyết một cách êm đẹp và chuẩn nhất. Game có 35 level cho bạn thử tài đấu trí mỗi màn chơi là một nhiệm vụ và thử thách khác nhau và bạn phải luôn luôn vận động đầu óc để giải quyết. Với những hình ảnh nhân vật và đồ vật hoạt hình đẹp và vui nhộn quen thuộc chắc chắn sẽ tạo ra hứng thú và yêu thích cho người chơi.
Hướng dẫn chơi game Qua Sông IQ:
- Luật chơi khá đơn giản chỉ là chạm và chạm, chạm vào các vật phẩm để đưa lên thuyền
- Bấm nút Let's Go để cho thuyền sang sông
Luật chơi thì đơn giản, quan trọng là bố trí sắp xếp ra sao để sang sông cho hợp lý thôi à. Chúc bạn chơi game vui vẻ và luôn giành chiến thắng
Download game qua sông IQ miễn phí và cài đặt tại đây:
https://play.google.com/store/apps/details?id=l.t.t.quasongiq&hl=vi