Apps, Games Hay PC, Mobile
Wifi chìa khóa vạn năng - Wifi Master Key cho Android
Admin
Tải Ứng Dụng

Wifi chìa khóa vạn năng - Wifi Master Key cho Android

Tải Wifi chìa khóa vạn năng hay còn gọi là ứng dụng wifi master key là ứng dụng kết nối wifi và chia sẻ hotspot miễn phí mạnh mẽ vào loại bậc nhất so với các ứng dụng wifi khác.
Tải Wifi chìa khóa vạn năng về máy. Ứng dụng wifi chìa khóa vạn năng trên kho tai ch play mien phi được sản xuất bởi en.wifi.com một công ty có tên tuổi chuyên về kết nối internet.
Tải ứng dụng wifi chìa khóa vạn năng miễn phí cho điện thoại Android và khám  phá những tính năng cùng các tiện ích hay chưa từng có. Wifi chìa khóa vạn năng giúp người dùng tiết kiệm chi phí bằng việc sử dụng những mạng wifi sẵn có do người dùng chia sẻ mà không cần đăng ký hoặc sử dụng 3G. Ứng dụng này kết nối rất đơn giản và nhanh chóng, với biểu tượng key màu xanh hiển thị là mạng wifi đó có thể được kết nối và sử dụng ngay được, bạn có thể kết nối bằng tay hoặc chọn phương thức kết nối wifi tự động rất nhanh chóng. Đối với ứng dụng wifi chìa khóa vạn năng mà nói thì sự an toàn và bảo mật cũng được đặt lên hàng đầu chính vì vậy mà các thông tin về mật khẩu đều được mã hóa và bảo vệ rất an toàn và được ẩn đi không cho người dùng nhìn thấy được.


Ngoài tính năng kết nối wifi thì Wifi Master Key còn hỗ trợ tính năng chia sẻ wifi, nghĩa là máy của bạn sẽ được sử dụng để phát wifi cho các máy di động khác sử dụng, tuy nhiên nếu như vậy thì chất lượng kết nối sẽ bị giảm đi đôi chút so với sử dụng trực tiếp wifi miễn phí. Ứng dụng wifi master key cũng hỗ trợ đa ngôn ngữ, được dịch ra nhiều thứ tiếng trong đó có ngôn ngữ Tiếng Việt rất dễ dàng sử dụng và thao tác. Hiện nay con số người sử dụng wifi master key đã lên tới trên 80000000 người dùng và vẫn tiếp tục tăng lên trong tương lai, do đó mà wifi master key luôn được xây dựng và cập nhật mạnh mẽ về tính năng cũng như chất lượng của sản phẩm nhằm phục vụ cho người dùng internet trên toàn thế giới, với khoảng 400 tỷ lượt kết nối mỗi ngày thì WIFI CHÌA KHÓA VẠN NĂNG xứng đáng là ứng dụng top 1 tốt nhất, hay nhất trên kho tai google play:
https://play.google.com/store/apps/details?id=com.halo.wifikey.wifilocating&hl=vi

Xem thêm các ứng dụng kết nối wifi khác