Apps, Games Hay PC, Mobile
Hướng dẫn cách tạo tài khoản Gmail trong vòng một phút
Admin

Hướng dẫn cách tạo tài khoản Gmail trong vòng một phút

Đăng ký tài khoản Gmail miễn phí
Gmail là sản phẩm của google được toàn thế giới sử dụng, với tải khoản Gmail được tạo bạn có thể gửi nhận mail, các các tệp tin, và sử dụng tất cả các sản phẩm, dịch vụ khác của google như: google analytics, google adwords, google site, blogger... chỉ với một tài khoản duy nhất. Thư điện tử là công cụ trợ giúp hữu hiệu nhất trong công việc cũng như học tập bởi sự nhanh chóng, tiện lợi dung lượng lưu trữ lớn mà lại hoàn toàn miễn phí.

Gmail hiện nay đang được sử dụng phổ biến rộng rãi trên toàn cầu, bạn có tài khoản gmail chưa, hãy đăng ký gmail ngay bây giờ nhé.
Hướng dẫn cách tạo, đăng ký tài khoản Gmail nhanh nhất
Bước 1: 
- Truy cập địa chỉ https://mail.google.com/mail/?tab=wm để đăng ký tài khoản gmail
- Chọn "tạo tài khoản" như hình dưới đây
Bước 2:
- Nhập thông tin như tên, tên đăng nhập, mật khẩu, xác nhận mật khẩu (giống mật khẩu ban đầu), ngày sinh (tuổi phải lớn hơn 15 nhé), giới tính và số điện thoại (nhập chính xác số điện thoại để còn lấy mã xác nhận nhé)


Bước 3: 
- Chọn bước tiếp theo như hình trên
Bước 4:
- Xem qua điều khoản và lựa chọn "Tôi đồng ý" để chấp nhập các điều khoản của google, bạn phải bấm đồng ý thì google mới cho phép đăng ký tài khoản

Bước 5:
- Bạn lựa chọn một trong 2 hình thức là gọi điện hoặc sms để google liên hệ và cung cấp mã xác minh cho bạn. Sau đó google sẽ gọi điện hoặc gửi tin nhắn mã xác minh tới số điện thoại của bạn.
- Nhập mã xác minh và lựa chọn "Tiếp Theo"

Bước 6:
Lựa chọn "Tiếp tục đến Gmail" như dưới đây

và cuối cùng đây là giao diện quản trị của Gmail khi đăng ký thành công nhé.

Chúc bạn tạo tài khoản gmail thành công!!!