Apps, Games Hay PC, Mobile
Đèn pin - Color Flashlight LED (tải miễn phí)
Admin
Tải Ứng Dụng

Đèn pin - Color Flashlight LED (tải miễn phí)

     Tải Color Flash Light LED được cải tiến từ sản phẩm super flash light, là một dạng đèn pin siêu sáng nhưng với ánh sáng màu rất đẹp với một số hiệu ứng quen thuộc như sáng bình thường, sáng chói và dạng nhấp nháy như ở sản nhảy đẹp và rất vui mắt.

      Tính năng của đèn Flash không chỉ đơn giản là để chụp ảnh, giờ đây bạn có thể biến thành một chiếc đèn pin sáng với nhiều hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt có thể dùng làm đèn trang trí cũng rất là hay. Với Color Flash Light LED thì chiếc đèn flash trước đây đã trở lên sáng hơn, giúp bạn đọc sách hoặc soi sáng để đuổi muỗi trong màn khi mà bạn ngại dậy để bật bóng điện chẳng hạn rất tiện lợi phải không ạ, hoặc soi đường cho bạn lúc trời tối thay thế cho đèn pin, tính năng này cũng tiết kiệm cho bạn khá nhiều, chi phí cho một chiếc đèn pin giờ cũng khá đắt đỏ, đèn mà sáng sáng chút cùng lên tới hơn 100K chứ ít ỏi gì đâu. Color Flash Light LED thì lại hoàn toàn miễn phí vì vậy mà không có lý do gì mà bạn không cài vào máy và dùng thử phải không nào

Tính năng hay của Color Flash Light LED:
- Soi đường khi trời tối
- Tìm các vật dụng xung quanh khi không có đèn sáng
- Sử dụng trong lúc mất điện tạm thời
- Làm đèn trang trí đẹp mắt
- Tích hợp sẵn cùng với điện thoại nên tiện lợi và hữu ích
- Ứng dụng miễn phí, chạy ổn định, tốn ít bộ nhớ
- Thay đổi màu sắc và độ sáng dễ dàng
- Lựa chọn một số hiệu ứng sáng hay và đẹp mắt
- Một số hiệu ứng đẹp như ánh sáng nến, ánh sáng cầu cồng, sàn nhảy...
- Sử dụng đèn màu sáng để hiển thị tin nhắn với ánh sáng nhấp nhát built-in

     Tải ứng dụng, phần mềm Color Flash Light LED Android miễn phí. Cài đặt Color Flash Light LED trực tiếp trên trang web http://www.tai-google-play.com hoặc trên kho ung dung ch play link tải tại đây nhé: