Apps, Games Hay PC, Mobile
Tải IMO chat và gọi video miễn phí
Admin
Tải Ứng Dụng

Tải IMO chat và gọi video miễn phí

Tải IMO miễn phí
Hiện nay trên google play có rất nhiều các ứng dụng chát và gọi video miễn phí như: zalo, sky, line, viber, messenger... đều là những phần mềm chát hàng đầu trên thế giới được người dùng tin tưởng và lựa chọn, tùy thuộc vào sở thích mà người dùng có thể chọn cho mình một trong những phần mềm chát đó về máy và sử dụng.

IMO cũng là một phần mềm chát và gọi video rất hay và MIỄN PHÍ trên kho ứng dụng CH PLAY, với nhiều tính năng hay và thú vị chưa từng có. Dù cho bạn ở nơi đâu, làm gì vẫn có thể liên lạc thường xuyên với bạn bè, gia đình bất cứ lúc nào chỉ cần có kết nối internet là có thể nhắn tin hay gọi điện có cả hình ảnh với mọi người, thật tuyệt phải không ạ. Chưa hết đâu nhé, IMO còn có nhiều phiên bản khác nhau hỗ trợ mọi thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng Android, iOS nữa nhé. Ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin và mạng internet thì mọi thứ đã trở lên đơn giản và dễ dàng phải không các bạn, đặc biệt là chi phí liên lạc không hề tốn kém như trước đây mỗi lần chúng ta gọi điện ra nước ngoài là mất vài chục hay cả trăm nghìn cho cuộc gọi đó rồi phải không, tuy nhiên hiện nay với sự lớn mạnh của internet và công nghệ thì những cuộc trò chuyện hàng giờ, thậm chí cả ngày cũng chẳng mất một xu, chỉ lo tốn pin điện thoại thôi. Đúng là kỳ diệu phải không ạ, công nghệ càng phát triển thì càng mang lại nhiều lợi ích cho người dùng, tiết kiệm chi phí liên lạc trò chuyện cũng là một điều hết sức là quan trọng và tốt, hiện nay nhiều bạn trẻ đi xuất khẩu lao động hoặc đi du học nước ngoài khá nhiều, nhu cầu gọi điện và trò chuyện với gia đình cho vơi bớt đi nỗi buồn nơi xứ người và nguôi nỗi nhớ nhà của các bạn là hàng ngày liên tục, IMO và các phần mềm video call đã đáp ứng và hoàn thành tốt các nhiệm vụ và mong muốn đó của người dùng di động.
Những tính năng hay của IMO:
- Gọi có hình ảnh, chát văn bản miễn phí tương thích với mọi thiết bị di động có sử dụng internet
- Không giới hạn số lượng tin nhắn, thời gian gọi video, chất lượng cuộc gọi ổn định, không bị gián đoạn, tuy nhiên tốt nhất vẫn là sử dụng wifi.
- Gọi điện video chất lượng cao, âm thanh rõ ràng, không bị tạp âm, méo tiếng
- Cho phép trò chuyện nhóm, tạo nhóm, chát nhóm dễ dàng
- Hỗ trợ chia sẻ và gửi hình ảnh, video
- Nhiều stick hình động vui nhộn thể hiện nhiều cảm xúc khác nhau thay cho lời muốn nói giúp bạn thoải mái lựa chọn cho mình stick biểu cảm nhất
- Tin nhắn trò chuyện được mã hóa nên rất an toàn và bảo mật thông tin cho người dùng
- Không tính phí sms và video call, sử dụng hoàn toàn miễn phí
IMO là một ứng dụng khá hay, tốt và hữu ích cho người dùng mobile, nếu thường xuyên chát chít hay gọi video thì tải và cài đặt IMO để sử dụng là điều hợp lý và nên làm ngay bây giờ. Hãy giữ liên lạc thường xuyên với bạn bè, người thân yêu của bạn với IMO, hãy để IMO biểu lộ cảm xúc thay cho lời yêu thương muốn nói của bạn ngay bây giờ. IMO ứng dụng hay cho Android và iOS.
Tải iMO miễn phí
Download IMO về điện thoại Android. Tải và cài đặt nhanh nhất tại đây