Apps, Games Hay PC, Mobile
Tải Download Manager 5.1.2 phiên bản mới nhất
Admin
Tải Ứng Dụng

Tải Download Manager 5.1.2 phiên bản mới nhất

Tải Download Manager Phiên bản mới nhất 5.1.2

Download Manager là ứng dụng cung cấp tới người dùng những tính năng, tiện ích tuyệt vời trong việc download hoặc tải về file video, nhạc, ứng dụng, sách, tài liệu học tập với tốc độ nhanh và ổn định, ứng dụng trước đây đã được phát triển mạnh cho window nay đã có phiên bản cho điện thoại di động Android.Tải ứng dụng Download Manager APK cho điện thoại Android

Download Manager còn là phần mềm quản lý và hỗ trợ tải mạnh mẽ với tốc độ nhanh nhất do được phát triển và tích hợp các công nghệ download tiên tiến nhất hiện nay. Giống như IDM thì Download Manager cũng chia nhõ dữ liệu file khi download về máy do đó file được tải về nhanh hơn tiết kiệm thời gian cho người dùng mobile.

Download Manager với dung lượng khá nhẹ không chiếm nhiều bộ nhớ mobile do đó các máy điện thoại di động cấu hình thấp cũng có thể cài đặt và sử dụng được. Với các trang không hỗ trợ download file về máy như Youtube, Google, Zing... thì Download Manager  vẫn có thể lấy và tải về máy cho bạn ngon lành.

Ứng dụng Download Manager được phát triển bởi DimonVideo phiên bản mới nhất là 5.1.2 được cập nhật ngày 19/12/2016 được hơn 400 nghìn người dùng trên google play đánh giá với mức 4,5/5, nay con số người dùng download tải về máy đã tăng lên nhanh chóng hơn nhiều.

Những tính năng hay của Download Manager:

- Hỗ trợ download và quản lý file mạnh mẽ
- Cài đặt được hầu hết trên các thiết bị Android
- Hỗ trợ tải cùng lúc 3 file về máy
- Tính năng Resum Download giúp tự động kết nối lại download do lỗi mạng hoặc mất kết nối
-  Tính năng Advanced Settings với giao diện đẹp dễ sử dụng tích hợp ADM giúp kiểm soát và quản lý file download đơn giản hơn nhiều.
- Giúp download từ những trang web không hỗ trợ tải về một cách đơn giản nhất

Thông tin thêm về Download Manager 5.1.2 APK

Tên tập tin: com.dv.adm_v5.1.2-51261_Android-4.0.apk
Phiên bản: 5.1.2 (51.261)
Tải Lên lúc: ngày 19 tháng 12 2016 lúc 23:49 GMT + 00
Kích thước: 3.86MB (4.045.400 byte)
Phiên bản tối thiểu Android: Android 4.0 trở lên (Ice Cream Sandwich, API 14)
Chúc bạn cài đặt thành công!!