Apps, Games Hay PC, Mobile
Top 6 game Android được đánh giá là hay nhất trên google play
Admin
Tải Game

Top 6 game Android được đánh giá là hay nhất trên google play

Hiện nay trên Google Play có rất nhiều trò chơi thú vị và hấp dẫn thu hút lượng lớn người chơi. Những game đứng ở vị trí cao trên google play thường có số lượng tải về lớn và đánh giá của người chơi ở mức cao cho những trò chơi này. Mời các bạn cùng xem qua một số trò chơi hay nhất trong thời gian qua trên kho ứng dụng google play:
Đào Vàng
Đào vàng là game được phát triển từ phiên bản PC được đánh giá cao trên Google Play với số lượng người tải về và cài đặt tương đối lớn, được người dùng bầu chọn mức gần 5 sao.
Clash OF Clans 
Không quá khó khăn để tìm kiếm Clash Of Clans vì khi truy cập vào google play ứng dụng này đã có mặt ngay ở trang chủ và ta có thể nhìn thấy ngay được. Đây cùng là một trò chơi miễn phí, gần đây phong trào chơi Clash Of Clans ngày càng nở rộ và phát triển mạnh mẽ ở Việt Nam
PoKémon GO
Tuy mới ra đời  nhưng PoKémon GO đã gây bão trên cộng đồng mạng bởi trò chơi mang tính thực tế ảo khá là mới mẻ này. Khi tràn vào Việt Nam thì cũng được cộng đồng game thủ đón nhận và chơi nhiệt tình.
Gamegiải đố
Thư giãn, học hỏi qua những trò chơi mang tính suy luận, logic và trí tuệ như: Ai là triệu phú, Bắt chữ, đố vui,.. cũng là những game hay và được phần lớn người chơi ở Việt Nam lựa chọn trong thời gian vừa qua
Game Nông Trại
Thể loại này thì khỏi phải nói, đã hot từ rất lâu và cho đến nay vẫn còn hot lắm, mấy game như avatar, khu vườn trên mây... và những game thuộc thể loại trồng cây, nuôi gà cũng được phần lớn các bạn teen lựa chọn và chơi với mức đánh giá cũng khá là cao.
Game hành động, nhập vai
Thời gian gần đây những game thuộc thể loại nhập vai, hành động cũng được du nhập từ nước ngoài về khác nhiều, tuy nhiên những trò chơi này thường đòi hỏi cấu hình máy cao và điều kiện mạng tốt thì chơi mới ổn định được.
Ngoài ra trên kho ung dung ch play còn rất nhiều trò chơi thú vị khác, các bạn có thể vào và tải về những trò chơi mình yêu thích nhé